Zero Online VN FORUM
Chào mừng bạn đã đến với 4um của chúng tôi !!
Bấm Đăng ký để tạo tài khoản mới ....
Nếu bạn đã có tài khoản thì hãy vào Đăng nhập để tham gia cùng với chúng tôi ...

THANKS FOR ALL ^^!!

Các Bijuu trong Naruto

Go down

Các Bijuu trong Naruto

Bài gửi  ZOVN on Sat Aug 01, 2009 3:44 pm

Nhất vĩ Ichibi :

* Hình dạng : Là hoá thân của một loại li mao, lông có màu vàng, con Shukaku này được phong ấn trong cơ thể của Gaara.
* Năng lực : điều khiển được gió cát.Có thể dùng cát bao bọc để bảo vệ.
* Sức mạnh : đứng hàng thứ 9.
* Charka : đứng thứ 10.
* Biểu tượng : Phong.

Ichibi-Shukaku là con quái vật bị phong ấn trong người Gaara bởi bà Chiyo. Tổ chức Akatsuki đã lấy nó ra khỏi cơ thể Gaara và mang đi. Sau đó, Gaara đã chết nhưng nhờ bà Chiyo chuyển sinh đổi tính mạng của mình cho Gaara, cậu đã được sống lại. Theo lời kể của bà thì con quái vật này đã bị phong ấn vào 2 người nhưng do nó thoát ra nên cả 2 đều chết.

Shukaku mang hình dáng của một loài chó. Theo như truyển thuyết của Nhật : Trước đây anh ta là 1 thầy tu sống ở vùng sa mạc Nara. Bởi vì 1 sức mạnh bóng tối được thoát ra bởi Yamata no Orochi ( 1 trong số 9 con bijuu ) và trong 1 cơn bão cát, anh ta đã hóa thân thành con chó ( hình dáng thật của anh ta). Anh ta có tính cách rất ngông cuồng và rất ham vui. Shukaku sống trong tâm của người bị giết bởi gió và cát ( giống như trường hợp của mẹ Gaara ). Và anh ta là hiện thân của thần gió ( God of wind ). Shukaku có khả năng điều khiển gió và cát. Trong cuộc chiến huyền thoại giữa các bijuu thì Shukaku có 5 trận đánh, thắng 1 trận với Sokou ( quái 4 đuôi ), thua 3 trận với Raijuu ( quái 6 đuôi ), Nekomata ( quái 2 đuôi ), Isonade ( quái 3 đuôi ) và chạy 1 trận ^^ khi đấu với Yamata no Orochi ( quái 8 đuôi ). Shukaku có sức mạnh được xếp vào hàng thứ 8 và có charka được xếp vào hàng thứ 9 trong số 9 con bijuu.

Nhị vĩ Nibi :

* Hình dạng : Là loại mèo đen có 2 đuôi, tai to và nhọn, răng có hình răng cưa,thân có lửa màu đen
* Năng lực : chết chóc, điều khiển được linh hồn..
* Sức mạnh : đứng hàng thứ 5.
* Charka : đứng thứ 9.
* Biểu tượng : Ám.
Được phong ấn vào người Yugito của làng Mây, đã bị tổ chức Akatsuki lấy đi

Hiện thân của Nibi là 1 con mèo sở hữu sức mạnh của cái chết ( theo nguồn là power of death ) và được xem là 1 con bijuu giống cái duy nhất. Con Nibi này sống ở 1 nơi gọi là "Forest of Death" ( tạm gọi là khu rừng chết ) ở phía Bắc Hokkaido. Sự xuất hiện của cô ta được miêu tả là 1 con mèo đen rất lớn và đôi cánh đen. Cô ta là con thú cưng của Thần Chết. Nibi ăn linh hồn người chết và có thể triệu hồi những người đó để đánh thay cho mình. Nibi dùng con mắt thứ 3 đễ thiêu cháy những linh hồn đó. Trong trận chiến huyền thoại giữa 9 con bijuu thì để có thể chiếm ưu thế với kẻ địch, Nibi đã liên kết với Hokou ( quái 5 đuôi ) để đánh lại Kyuubi ( quái 9 đuôi ). Nhưng cả 2 đều thất bại thảm hại và Nibi được giải cứu bới Thần Chết. Và Nibi trải wa 3 trận đánh, trong đó thắng 2 trận với Kaku ( quái 7 đuôi ), Isonade ( quái 3 đuôi ) và thua 1 trận với Kyuubi. Nibi đuợc xem là thần bóng tối, sức mạnh của Nibi đứng hàng thứ 4 và charka xếp hàng thứ 8 trong số 9 con.

Tam vĩ Sanbi :

* Hình dạng : Là một con rùa có 3 đuôi, thân màu xanh sẫm, thích máu, trên lưng có 1 cái mai to để tự bảo vệ mình .
* Năng lực : điều khiển được nước .
* Sức mạnh : đứng thứ 7.
* Charka : đứng thứ 8.
* Biểu tượng : Thuỷ.
Là con quái vật đc phong ấn vào người của Yagura của làng Sương Mù
Hiện thân của Sanbi là 1 con rùa với 1 cái sừng nhọn trên trán. Nó sống ở sâu dưới biển ở phía Tây nước Nhật. Cứ mỗi tháng thì nó bơi lên mặt nước để hít thở không khí trong lành. Nhưng mỗi khi nó làm vậy thì những cơn bão nổi lên, biển cả nổi cơn thịnh nộ, và tất cả những con tàu gần đó sẽ bị nuốt để làm mồi cho Sanbi. Và Sanbi có 1 thuộc hạ là 1 con cá tên là Samehada ( tên giống với cây kiếm của Kisame nhưng khác nhau, chỉ là trùng âm thôi ). Samehada bám lấy dạ dày của Sanbi và hấp thụ những thức ăn để tạo ra 1 lượng lớn charka để đưa cho chủ nó. Và sức mạnh của Samehada có thể cho phép Sanbi gia tăng thêm 5 lần chỉ số charka của bản thân. Chính vì thế nên trong mỗi trận chiến, Sanbi sẽ có được lượng charka vô tận nhận từ Samehada. Trong trận chiến giữa các bijuu thì Sanbi đánh 4 trận, trong đó thắng 2 trận với Kaku ( quái 7 đuôi ), Shukaku ( quái 1 đuôi ), thua 1 trận với Nibi ( quái 2 đuôi ), chạy thoát 1 trận với Yamata no Orochi ( quái 8 đuôi ). Sanbi được xem là thần thủy với sức mạnh đứng hàng thứ 6 và charka đứng hàng thứ 7

Tứ vĩ Yonbi :

* Hình dạng : Là con khỉ 4 đuôi , thường sống ở hang núi.
* Năng lực : điều khiển được các vật độc, khí độc, dịch độc.
* Sức mạnh : đứng thứ 10.
* Charka : đứng thứ 7.
* Biểu tượng : Độc.
Ngụ trong cơ thể ông lão Roushi cũng đã bị Akatsuki lấy đi
Hiện thân của Sokou nhìn giống 1 loài vượn người . Nó là 1 sinh vật sống gần ngọn núi Fuji. Bởi vì những khí độc và tro núi lửa đã là cho sinh vật này biến thành 1 loài quái vật với 1 nửa là gà, 1 nửa là rắn. Con gà và con rắn là 2 vợ chồng trên thân thể của Sokou. Bất cứ thứ gì xung quanh Sokou đều héo đi hoặc là chết bởi vì chất độc của nó. Truyền thuyết nói rằng, khi nào Sokou ngủ đông ở núi Fuji thì tiếng ngáy của nó sẽ gây ra 2 trận núi lửa ( kinh thật ^^ ). Trong trận chiến giữa các bijuu thì Sokou đánh 4 trận, trong đó có 3 trận thua với Shukaku ( quái 2 đuôi ), Kaku ( quái 7 đuôi ), Houkou ( quái 5 đuôi ). Sokou được xem là độc nhất ( độc tố chứ ko phải độc ác nha ) với sức mạnh của Sokou đứng thử 9 và Charka đứng thứ 6 trong 9 con.

Ngũ vĩ Gobi :

* Hình dạng : Là hình dạng 1 con ngựa thần 5 đuôi .Khi dùng 5 đuôi của nó cùng một lúc sẽ tạo ra vụ nổ lớn huỷ diệt một vùng lớn.
* Năng lực : Không rõ
* Sức mạnh : đứng thứ 4.
* Charka : đứng thứ 6.
* Biểu tượng : Hoan.

Lục vĩ Rokubi :

* Hình dạng : Là một loài sâu róm có 6 cái đuôi trơn và nhớt
* Năng lực : Không rõ
* Sức mạnh : đứng thứ 6.
* Charka : đứng thứ 5.
* Biểu tượng : ?

Thất vĩ Shichibi :

* Hình dạng : Là con chuồn chuồn khổng lồ có 6 cái đuôi xòe như cánh và 1 cái đuôi thật .
* Năng lực : Không rõ
* Sức mạnh : đứng thứ 8.
* Charka : đứng thứ 4.
* Biểu tượng : ?

Bát vĩ Hachibi :

* Hình dạng : Là con bò tót có 8 cái đuôi bạch tuột , là con thú thần có kích thước lớn nhất trong số 9 con, có màu nâu thẫm.Trong truyền thuyết Nhật Bản thì nó là con yêu quái có sức mạnh ngang ngửa với cửu vĩ hồ.
* Năng lực : dùng sức mạnh khổng lồ của quả cầu bóng tối
* Sức mạnh : đứng thứ 2.
* Charka : đứng thứ 2.
* Biểu tượng : Đại

Cửu vĩ Kyuubi :

* Hình dạng : Là con yêu quái hồ ly mạnh nhất trong số 9 con, lông màu đỏ thẫm, có răng và móng vuốt sắc nhọn, là con vật duy nhất chưa bị đánh bại( Hokage đệ tứ-cha của Naruto chỉ có thể phong ấn nó vào ngừơi Naruto.), 9 cái đuôi của nó chứa lượng charka vô hạn.Được phong ấn trong người của Naruto.
* Năng lực : sử dụng móng vuốt hồ ly lửa, điều khiển được lửa,khi ăn một thứ charka rồi quận tròn hay phun đạn sẽ có một sức công phá rất lớn
* Sức mạnh : đứng thứ nhất.
* Charka : đứng thứ nhất.
* Biểu tượng : Hoả.

Kyuubi đã bị Hokage đệ tứ Làng Lá phong ấn vào người Naruto, và nhiều lần đã cho Naruto "mượn" Charka để sử dụng.Mỗi khi Naruto sử dụng xong thường hay ngất xỉu,vì do lượng Charka quá mạnh

Kyuubi là con Bijuu mạnh nhất trong tất cả 9 con với hình dáng 1 con hồ ly 9 đuôi. Lý do Kyuubi có được sức mạnh như thế rất đơn giản, Kyuubi có 1 năng lượng vô tận, nhận được danh hiệu " king of Bijuu " sau 100 năm đánh nhau cùng Yamata no Orochi ( quái 8 đuôi ) mà Yamata no Orochi đã kiệt sức nhưng Kyuubi vẫn có thể tiếp tục chiến đấu. Và Kyuubi cũng rất kiêu ngạo và thông minh. Trong trận chiến huyền thoại giữa các Bijuu thì Kyuubi đánh 4 trận và tất cả đều thắng với Nekomata ( quái 2 đuôi ), Houkou ( quái 5 đuôi ), Raijuu ( quái 6 đuôi ), Yamata no Orochi ( quái 8 đuôi ). Kyuubi được xem là thần Lửa với sức mạnh và Charka đứng thứ nhất trong 9 con.


Được sửa bởi zeroplay29 ngày Sat Aug 01, 2009 3:51 pm; sửa lần 1.
avatar
ZOVN
Admin

Aries Monkey
Tổng số bài gửi : 112
VÀNG : 2147483647
Điểm ủng hộ : 100
Tuổi : 26
Đến từ : Thiên Hà Aquarius

Xem lý lịch thành viên http://zeroplayvn.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Các Bijuu trong Naruto

Bài gửi  ZOVN on Sat Aug 01, 2009 3:46 pm

9 đứa bị phong ấn quái vậy nè
Laughing
tay tụi nó giở ra mấy ngón thì ứng với số đuôi các bijuu đó
avatar
ZOVN
Admin

Aries Monkey
Tổng số bài gửi : 112
VÀNG : 2147483647
Điểm ủng hộ : 100
Tuổi : 26
Đến từ : Thiên Hà Aquarius

Xem lý lịch thành viên http://zeroplayvn.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết