Zero Online VN FORUM
Chào mừng bạn đã đến với 4um của chúng tôi !!
Bấm Đăng ký để tạo tài khoản mới ....
Nếu bạn đã có tài khoản thì hãy vào Đăng nhập để tham gia cùng với chúng tôi ...

THANKS FOR ALL ^^!!

[Thông tin] 5 đời Hokage làng Lá

Go down

[Thông tin] 5 đời Hokage làng Lá

Bài gửi  chali on Mon Aug 03, 2009 4:49 pm

1. Hashirama Senju (千手柱間, Senju Hashirama)Hokage đệ nhất (初代火影, Shodai Hokage), ông là người sáng lập làng lá, là anh trai của Tobirama Senju, tức Hokage đệ nhị, và là ông của Tsunade, tức Hokage đệ ngũ. ( viết đến đây tự nhiên ngớ ra là cái họ Senju của ông này có đến 3 người làm Hokage , đúng là gia đình trị ). Ông là huyền thoại về độn mộc nhẫn thuật bí truyền của Konoha, người dung hợp ( Kekkei Genkai) một cách hoàn hảo hai loại Charka tính Thổ và Thủy.

Ở đây tớ xin lược bớt tiểu sử, tin rằng ít nhiều mọi người cũng đã biết. Chỉ nói chủ yếu về sức mạnh thôi:

Trong thời đại của mình, Hashirama được biết đến như một trong số ít những ninja hùng mạnh nhất. Là người duy nhất được ông tổ dòng họ Uchiha, Uchiha Madara kính nể, cũng là ninja duy nhất đủ sức đối đầu với Madara, một shinobi vô địch, sở hữu mangekyo Sharingan bất tử.

Hokage đệ nhất nổi tiếng nhất với Độn mộc nhẫn thuật. Thành tựu trong cuộc đời vị tiên tổ của làng lá này là sử dụng nhẫn thuật này chặn đứng dòng nước lũ chảy siết ở đầu nguồn
( à vâng, xin nói thêm, mấy hôm rồi có trận mưa kinh khủng khiếp , Hà nội mùa này phố cũng như sông , đã tởn lắm rồi. Vậy mà với độn mộc nhẫn thuật, ông này chặn dòng nước lũ , ta cứ tạm hình dung là toàn bộ lượng mưa xuống mấy hôm nay dồn thành một cục, nhân lên khoảng một ngàn lần rồi phang vào đầu một tên 35 nào đó... ( ở đây hiểu là Hokage đệ nhất ), và hắn ko hấn gì...Vâng, nói thế đủ hình dung ông này mạnh cỡ nào )

Nhưng!

Đó chưa phải tất cả.
Trong những chapter mới nhất, Mashashi sensei đã thực sự gây shock cho một cơ số lớn độc giả , trong đó có tớ, vì thực ra dù hổ báo thế chứ trong thế giới toàn siêu nhân của naruto thì huyền thoại chặn dòng nước lũ chưa là gì to tát cả. Bản thân trận đánh với Sandaime( hokage đệ tam), ông này gây thất vọng lớn. TÓm lại từ hồi đó, shodaime đã ko được đánh giá cao.

Cũng chính vì thế, việc xét lại về nhân vật này đã khiến cho những mâu thuẫn về sức mạnh trong Naruto được đẩy đến cực đỉnh ! Đến mức , khi suy diễn rất nhẹ nhàng thôi, ta đã thấy hình thành những mối quan hệ sức mạnh khó tin, khó tin đến mức ta cứ tưởng mình suy xét kĩ lưỡng cả, mà cuối cùng vẫn phải đập đầu vào tường mấy cái vì thấy sao mình ngu quá thể

Không vòng vo nữa, kì án Hokage đệ nhất xảy ra vào một ngày đẹp trời, thứ sáu, không phải ngày 13, hôm đó là ngày tớ và nhiều bạn nữa trên quả đất tròn này vội ào lên onemanga chấm côm để xem chap mới nhất của Naruto... Và...thế là...à...ồ, lại vòng vo nữa , sozi, câu chuyện kì lạ xảy ra khi những trang sử hào hùng của Konoha được mở ra một lần nữa...

Huyền thoại Hokage đệ nhất-người oánh bại cùng lúc vô địch bất tử Uchiha Madara và CỬU VĨ HỒ LY....Vâng, Uchiha Madara kẻ di chuyển với tốc độ ánh sáng, sở hữu một trong Tam đại nhãn thuật bất tử, cùng với con quái Chín mớ lông đuôi - cái con mà púng một phát đi đời hết mấy ông jonin khỏe khỏe của làng, đến mức thiên tài Minato Namikaze, tức Hokage đệ tứ hùng mạnh, kẻ một mình giết sạch 50 shinobi thượng đẳng trong cuộc Đại chiến Ninja lần thứ ba- phải hy sinh cả tính mạng chỉ để PHONG ẤN được con quái này vào người Naruto.

Và, Đệ tứ -Tia chớp vàng, cũng có thể di chuyển với tốc độ ánh sáng, chỉ mạnh cỡ một con Cửu vĩ thôi, ta tạm coi đệ tứ ngang ngửa Madara,...dễ dàng có biểu thức:

Madara + Cửu vĩ = Hokage Đệ nhất
ll ll
<=> Đệ tứ + Đệ tứ = Hokage Đệ nhất. (0__O, what's the hell?)

Từ hệ thức vô lí trên, ta đặt tên là hệ thức Con bò hay hệ thức con cừu cho dễ nhớ, mà sau này sẽ có một biểu đồ bất hợp lí đến không thể hình dung nổi . Để đến nhân vật nào có liên quan tớ nói rõ sau.

Tuy nhiên, khá bất công nếu nói ko nhờ Masashi thì Đệ nhất vẫn chỉ là Đệ nhất, vì đây là một nhân vật rất mạnh, thực sự mạnh. Ta dễ thấy với một cái gen cấy ghép của Đệ nhất, Yamato đã trở nên khủng khiếp như thế nào, và tớ thì tớ cho là bản sao ko thể bằng bản chính, nên cỡ Đệ nhất ko thể chỉ bằng cỡ Yamato được. (Tuy chắc chắn chưa đủ để búng chết được Kakashi- một trong những chàng liệt vào danh sách ứng viên Hokage sau này-độ trơ cao )

Nhiều ý kiến cho rằng, Đệ nhất khỏe lắm, khỏe vl luôn,trong trận đại chiến ( tạm gọi thế cho đỡ nhạt, vì trận này nhạt kinh người) với thiên tài mạnh nhất trong lịch sử Shinobi- Hokage đệ tam , thuật ĐỘn mộc danh tiếng ko được xuất với 100% full power, nên ko thể lấy đó mà nói Đệ nhất yếu được. (thực ra ý kiến của tớ ,rõ ràng bạn Oro đã nói phong độ ông này vẫn như khi còn sống , nghĩa là ổng cũng xuất gần hết vốn liếng rồi đó chớ. Nếu ko giải thích kiểu " khi đó tác giả chưa nghĩ đến", mà cứ coi là ổng nghĩ đến rồi đi, thì thà bảo đâu đó trong tâm khảm ông Đệ nhất này vẫn ko bị Oro -kun điều khiển , nên cố kìm nén phần nào sức mạnh để giảm bớt gánh nặng cho Đệ tam thì còn nghe được...)
---------------------------------------------------------
2. Tobirama Senju (千手扉間, Senju Tobirama)Hokage đệ nhị (二代目火影, Nidaime Hokage) là em trai của Hashirama Senju, gọi Tsunade là cháu. Giống như anh mình, ông là người của tộc Senju trong rừng thẳm. Là thầy , là người lãnh đạo của chi Tobirama. Được biết đến như một ninja vĩ đại, là shinobi sử dụng độn thủy nhẫn thuật mạnh nhất trong lịch sử làng Lá, đạt đến mức thần thánh, có thể sử dụng những bí thuật cấp cao ở nơi ko có nguồn nước.

Nidaime được người đời sau tôn thờ và nhắc đến như một Kage huyền thoại, ông thậm chí có thể tạo ra nước từ hư không . Ở dưới nước, Nidaime là vô địch. Đương nhiên.

Tuy nhiên, ngay khi chiến đấu trên mặt đất, Nidaime vẫn có thể tạo ra lợi thế lớn cho mình ,với việc tự tạo nguồn nước, ông vẫn có thể sử dụng những nhẫn thuật độn thủy khá mạnh với gần 100% full power. Để xài những món cao hơn, ông buộc phải tích tụ hơi nước trong không khí để hỗ trợ cho mình . ( trong trường hợp lượng hơi nước trong một vùng đủ lớn để có thể tụ lại.)


Phải công nhận là trò tạo nước cực kì ấn tượng


Nhưng điều khiến tên tuổi của Nidaime sánh ngang với Shodaime và các Shinobi hùng mạnh khác không chỉ có vậy.

Ta đã biết, khi sử dụng một nhẫn thuật, các shinobi phải niệm ấn, kết ấn , nghĩa là làm các động tác tay một cách đúng thứ tự. Không kể mấy trò bựa như chiêu "Đau khổ ngàn năm" của Kakashi ( Còn gọi là Thông... chi thuật)
nhẫn thuật càng mạnh thì kết ấn càng nhiều, khỏi nói với những bí thuật đạt đẳng cấp Kage thì càng khó tợn. 0___O

Ngay cả những thiên tài xuất chúng nhất trong lịch sử làng lá cũng không ai có thể vượt ngoài điều bắt buộc này. Kể cả ba vị Sannin, hay Đệ tam, Đệ tứ.

Chỉ trừ một người: Nidaime- Hokage đệ nhị.

Tobirama thần thông đến nỗi, ông có thể tích hợp ấn chú một cách thần kì. Ví như một trong những đòn độn thủy nhẫn thuật huyền thoại, có sức công phá khủng khiếp mà chắc chắn cả những bậc thầy ninja hệ thủy mạnh nhất làng sương mù hay làng mưa cũng không thực hiện được: Độn thủy: thủy long pháo-thủy trận bích, cần đến 44 ấn chú . Với những trận đánh cấp S-rank ( beyond lengend), khó mà niệm một cách chính xác thứ tự ấn trong thực chiến. Nhưng Tobirama đã làm được. Không phải tay ông nhanh như máy dệt, mà ông đã tích hợp 44 ấn chú đó , kì diệu đến nỗi chỉ cần hai động tác mà thôi.

Nhưng cũng như ông anh, Tobirama gây thất vọng lớn trong trận tái ngộ học trò xuất sắc nhất của mình - Hokage đệ tam.
Nói thế chứ biết đâu một ngày nào đó hứng tình, Masashi lại cho Đệ nhị từng cân một lúc 8 con Jinchuriki thì sao nhỉ?
avatar
chali
Moderator
Moderator

Virgo Rat
Tổng số bài gửi : 52
VÀNG : 7452
Điểm ủng hộ : 501
Tuổi : 21
Đến từ : HP

Xem lý lịch thành viên http://game9x.no1.vn/

Về Đầu Trang Go down

Re: [Thông tin] 5 đời Hokage làng Lá

Bài gửi  chali on Mon Aug 03, 2009 4:53 pm

3. Hiruzen Sarutobi (猿飛ヒルゼン, Sarutobi Hiruzen)Hokage đệ tam Sarutobi-Sandaime, cuộc đời của ông là một chuỗi huyền thoại bất tử. Huyền thoại về một vị thần bách thắng. Ông là đệ tử giỏi nhất của Hokage đệ nhất và đệ nhị, trở thành Hokage từ tuổi thiếu niên. (Không phải sau khi đệ nhị qua đời như WIkia tiếng Việt cung cấp) Ta cứ hình dung, hơn mấy chục năm về trước, có một cậu bé bằng tuổi Naruto khi thi Chunin, đã nhận lãnh trách nhiệm Hokage. Đương nhiên không phải do làng Lá hết người.


Hiruzen được gọi là " Vua của các Ninja" ("God of all Shinobi"), và là một Bậc Thầy ( "The Professor") (プロフェッサー, Purofessā) , người hiểu thấu những bí thuật hùng mạnh nhất, người có thể sử dụng hoàn hảo toàn bộ bí thuật của làng lá.
Ông sở hữu hơn 1000 nhẫn thuật các loại, đa phần là những nhẫn thuật ở cấp Kage, nghĩa là đòi hỏi lượng ấn chú cũng như Charka vô cùng lớn, có độ khó , độ phức tạp bậc nhất. Vì thế, người ta gọi ông là " Ninja trí tuệ nhất trong lịch sử "
Nhẫn thuật đầu tiên làm nên tên tuổi vị Hokage này là bí thuật Telescope Technique ( một dạng dịch chuyển tức thời, tạo ra một khối kim cương lớn , xuyên qua đó để đến một ví trị ở xa) .


**mở rộng: có một người nữa sở hữu con số 1000, là Kakashi, copy ninja , đã COPY 1000 jutsu ( chứ ko phải sở hữu -___-)

Nhưng không chỉ là một ông vua nhẫn thuật. Hokage đệ tam còn là một chiến binh đầy sức mạnh, và đặc biệt hùng mạnh với nhẫn thuật hợp chiến.
Ta đã thấy một phần qua việc hợp chiến với Hầu vương Enma trong trận chiến với hai vị Hokage tiền nhiệm. Tuy nhiên, Nhẫn thuật hợp chiến ko chỉ có vậy.

Đệ tam đã sáng tạo ra một hệ thống nhẫn thuật hoàn hảo toàn diện với Shuriken (phi tiêu), bao gồm sự tinh tế, dẻo dai, nhanh nhẹn và cả sức công phá nữa. Đây là yếu tố gây bất ngờ lớn trong những trận đánh của đời ông. Bởi chẳng có mấy người coi phi tiêu có nhiều ứng dụng hơn là một món lợi khí nhằm chiếm ưu thế ban đầu, hoặc kéo dài thời gian,v.v...

ĐỈnh cao của thành tựu này là việc ứng dụng nhẫn thuật của con người với Shuriken. Và như trong trận chiến cuối cùng , ta đã được chiêm ngưỡng một thuật bình dân nhất trong số đó " Phi tiêu ảnh phân thân chi thuật"
Với tính cách của đệ tam, không có gì lạ khi ông lựa chọn những loại nhẫn thuật sát thương chủ yếu thuộc tính Đất và Lửa, hai thuộc tính phối hợp mang lại khả năng công thủ toàn diện. Một số thuật quen thuộc như Độn hỏa: hỏa long chi thuật, hay Độn thổ: Thổ ngưng bích(một đòn lấy phòng thủ làm tấn công cực mạnh...thật đất, thử rồi TT____TT)


Ầy, thực ra, bản thân tớ cũng ko thể hiểu nổi tại sao Masashi có thể xây dựng trận chiến giữa 3 Hokage nhạt nhẽo đến thế. KHi mà lẽ ra phải là một trận vô tiền khoán hậu. Trong trận chiến đó, ko chỉ đệ nhất, đệ nhị, mà cả đệ tam cũng khiến nhiều người thất vọng. Có lẽ do quá già so với Orochimaru và so với khoản vốn liếng nhẫn thuật khổng lồ của ông, toàn những thuật như mấy miếng thịt bự , người già móm mém nhai sao nổi -___-. Tuy nhiên trong trận này, đệ tam đã thể hiện một chút vào phút cuối. Đó là việc sử dụng thuật phong ấn bí truyền của Hokage Đệ tứ : Phong ấn thuật: Phong quỷ thi tận. Ta có thể hiểu là vào cái đêm định mệnh hơn chục năm trước, đệ tứ đã dùng cấm thuật này phong ấn Cửu vĩ hồ, ko ngờ Đệ tam nấp trong lùm chứng kiến tất cả (ai bảo thuật này ta chưa biết, kaka), Để rồi trong trận đấu cuối cùng, ông đã thực hiện chuẩn xác, hoàn hảo thứ tự 12 thủ ấn dù mới được chứng kiến một lần duy nhất. Chẳng thế mà lão khỉ già Enma (chắc là đệ Tề Thiên đại thánh) đã phải thốt lên " Không hổ danh Sarutobi" ^__^

Không xứng đáng nếu chỉ nói Hiruzen là một trong những ninja mạnh nhất trong lịch sử shinobi. Bởi ông thực sự là người mạnh nhất, là Hokage mạnh nhất , ngay khi tuổi già lấy đi phần lớn sức mạnh của ông, ông vẫn là kẻ mạnh nhất trong số các Kage và là ninja mạnh nhất làng Lá.
Ông đã làm hokage từ khi hai vị Hokage tiền nhiệm còn sống, và làm rất tốt sau khi họ qua đời. Ông thuộc về một thế hệ lâu đời nhất làng Lá, là người đã đánh bại tất cả những kẻ thù xuất hiện trước mắt ông, ông lui về nhường ngôi cho Đệ tứ sau khi bắt đầu bước vào ngưỡng của của tuổi già.
---------------------------------------------------------
4.Minato Namikaze (波風 ミナト, Namikaze Minato)Một thiên tài xuất chúng cho đến phút cuối đời.

Nếu ta coi Hokage Đệ Tam Haruzen thuộc về thế hệ ông cha, Jiraiya là chiếc cầu nối, thì Hokage đệ Tứ Minato Namikaze chắc chắn là một shinobi bậc nhất của thời đại mới trẻ trung hơn, gần gũi hơn trong lịch sử. Là cha của Naruto Uzumaki, ánh sáng rực rỡ của tia chớp vàng thôn mộc diệp (木ノ葉の黄色い閃光, Konoha no Kiiroi Senkō) đã xuất hiện và biến mất với sự huy hoàng tuyệt đỉnh.

Hokage đệ Tứ- người thay thế và kế thừa xuất sắc cái ngai vô địch của Hiruzen Sarutobi, có lẽ vì Đệ tứ chết đi khi còn quá trẻ mà không được ghi tên vào lịch sử Shinobi là một S-rank Hokage như Hiruzen ( S-rank shinobi là những ninja đã tu luyện sức mạnh và hiểu biết đến mức trên cả huyền thoại - cho đến lúc này tớ mới chỉ biết đến Đệ tam là người nhận được danh hiệu này ) nhưng không ai dám phủ nhận, ông là người hùng mạnh nhất trong lớp người đi sau, và mạnh đến nỗi không hề thua kém lớp người đi trước.

Hokage đệ tứ, giống như các vị Hokage tiền nhiệm, là người mạnh nhất trong số những người đứng đầu các làng ninja, một kì tài đã sáng tạo ra nhẫn thuật mạnh nhất từ trước đến nay, một loại nhẫn thuật không quá phức tạp như những tuyệt kĩ của Sandaime, hay thiên về công phá như Nidaime,...Vì ngay cả những nhẫn thuật huyền thoại của những con người huyền thoại, cũng không thể đánh bại Đệ tứ. Người cùng đẳng cấp Đệ tứ, nếu xét qua nhiều thế hệ không phải không có, nhưng chẳng ai có thể đánh bại ông. Dù đối mặt với họ, ông vẫn là bất bại.

THuật thần hành : "Flying THunder God", chỉ với một thủ ấn, Hokage đệ tứ có thể xuyên qua cánh cửa thời không để teleport nhanh hơn cả tốc độ ánh sáng. Nhẫn thuật nào có thể công phá được tốc độ ánh sáng? Nhẫn thuật nào chống lại được tốc độ tấn công của ánh sáng?

Ta đã biết những người có khả năng phòng thủ tuyệt đối như Gaara, hút hết nhẫn thuật hay phản hồi nhẫn thuật như Pain, như "Susano" của Uchiha Itachi. Nhưng tớ vẫn luôn cho rằng, mâu cứng nhất vẫn có thể gãy, thuẫn cứng nhất vẫn có thể xuyên thủng. Chỉ trừ tốc độ. Đó là vũ khí mạnh nhất, bất khả phá.
Đối mặt với Đệ Tứ, ko ai có thể tấn công , cũng không thể phòng thủ, càng không thể trốn chạy.
Cũng may đệ tứ khá là hiền, hà , ấy mà phải tay ông thì có đứa hôm nay ...


Một thành tựu khác, Rasegan. Một sáng tạo đột phá, tuy trong thế giới Sôn zô ku thì tụ chưởng là trò thằng con nít cũng làm được, nhưng trong Shinobi's world thì đây là một trong những kĩ thuật tối cao. Chỉ tiếc là cho đến khi chết Đệ Tứ vẫn chưa có cơ hội hoàn thiện tuyệt kĩ này.

Nhẫn thuật cuối cùng của ông -Phong ấn thi quỷ phong tận đã cứu làng Lá khỏi Cửu Vĩ Hồ, đổi lại là mạng sống và linh hồn ông.

Có một chi tiết, khi Orochimaru triệu hồi tử nhân, suýt nữa đã gọi được chiếc quan tài thứ ba, nhiều ý kiến cho rằng chắc chắn đó là Đệ tứ.

Nhưng chính Đệ Tam đã nói, thuật phong ấn ấy khiến người sử dụng trả giá linh hồn, mãi mãi bị nhấn chìm, không thoát ra được vòng đấu tranh với linh hồn bị phong ấn, vĩnh viễn. Trên lí thuyết hồn Đệ Tứ đã bị phong ấn cùng một nơi và mãi mãi đấu tranh với Cửu Vĩ Hồ. Không phải những linh hồn bình thường ở cõi chết để có thể bring back.
Giống như đệ tam thì sẽ là thế. Tuy nhiên, có thể đây là một dạng phong ấn khác, nên ta vẫn có thể hy vọng ngày nào đó, ai đó đủ trình kéo Đệ tứ trở về.
avatar
chali
Moderator
Moderator

Virgo Rat
Tổng số bài gửi : 52
VÀNG : 7452
Điểm ủng hộ : 501
Tuổi : 21
Đến từ : HP

Xem lý lịch thành viên http://game9x.no1.vn/

Về Đầu Trang Go down

Re: [Thông tin] 5 đời Hokage làng Lá

Bài gửi  chali on Mon Aug 03, 2009 4:54 pm

5. Tsunade(綱手) , ( Tsunade Senju (?))Hokage đệ ngũ , bóng hồng đầu tiên từng nắm giữ ngôi vị tối cao này. Nói quá lên một chút, cô mang trong mình dòng máu "Hoàng gia" cao quý của vị tiên tổ sáng lập làng Lá-Hokage đệ nhất Hashirama Senju, ngài Shodaime. Vì thế nhiều người gọi cô là"Công chúa Tsunade"

Nhiều năm trước, bậc thầy của các thiên tài, Hiruzen Sarutobi , đã thu nhận ba người học trò xuất sắc, những ninja hùng mạnh bậc nhất, những người được mọi shinobi tôn kính . Orochimaru, Jiraiya, và Tsunade, ba vị sannin huyền thoại của làng Lá.

Là một trong ba ninja huyền thoại, là một Hokage, Tsunade có đủ thực lực để đặt tên tuổi của mình ngang hàng với những người tiền nhiệm.
Điều đầu tiên nói về cô, là thuật biến hình siêu đẳng tựa như một dạng cải lão hoàn đồng, giữ dung mạo của cô mãi xinh đẹp như hồi hai mươi tuổi.( thật ra là 51, đến naruto shippuden là 54 Nghe đâu khi charka xuống quá thấp, thuật này sẽ mất tác dụng.

Nhưng chỉ có thế đã là gì.
Nhiều người hẳn đã biết đến ông superman của DC comic, khỏe như vâm, đấm sập núi sập nhà. Trong Naruto, cũng có một nữ siêu nhân như vậy, đó là Tsunade. Thực ra từ khi xuất hiện, năng lực của cô chưa được bộc lộ nhiều, cũng chưa được tác giả nhắc đến nhiều trong những cuộc trò chuyện như các nhân vật khác, ta chỉ biết Tsunade là người mạnh nhất về những đòn tấn công gây damage vật lí, có thể gọi là super strength cũng được. Bằng cách hội tụ Charka vào một điểm, việc đấm vỡ tan một quả núi , hay một cước phá nát thành là chuyện rất dễ dàng.
Về nhẫn thuật, cô cũng rất giỏi trong các nhẫn pháp phong ấn, giải ấn như các sannin khác.
Bàn về sức mạnh của Tsunade, có người cho rằng một cú đấm của cô, với một lượng charka cực nhỏ, gây một damage cực lớn trên diện rộng, còn vượt xa Normal Rasegan của Hokage Đệ Tứ, bởi Rasegan mất quá nhiều thời gian so với thể thuật của Tsunade, cũng như lượng Charka bỏ ra gấp nhiều lần, mà hiệu quả sát thương lại kém hơn nhiều, trúng Rasegan chưa chắc chết, nhưng trúng một cú đấm của Tsunade thì tan xương nát thịt là cái chắc . Trên phương diện này, cô xứng đáng là kẻ mạnh nhất. Vô địch, đúng nghĩa của nó.

Ngoài ra, cô còn có một trình độ thượng thừa về việc cứu chữa cho các NInja, và đây là điều khiến cô nổi tiếng hơn cả, một Medical-nin huyền thoại, người có thể chữa trị mọi tổn thương vật lí cũng như nhẫn thuật .

Nhưng sức mạnh không phải tất cả, Tsunade là người duy nhất sở hữu bí thuật Tái sinh (" Creation Rebirth"). Bằng việc giải phóng lượng Charka tích trữ trên trán , và trở nên bất tử trong một thời gian hạn định.

Bí thuật này mang lại khả năng tái sinh thần tốc cho các tế bào. Chữa lành mọi vết thương. Nghĩa là trong trận chiến, Tsunade là bất tử bất diệt, , đổi lại là việc rút ngắn tuổi thọ do cưỡng ép tế bào tái sinh.

Thuật thông linh: triệu hồi Katsuyu, một vua linh thú tuyệt đối trung thành và trí tuệ . Katsuyu có thể tạo ra acid cực mạnh, tùy ý phân tách thành nhiều cá thể hoặc tụ lại làm một. Tsunade có thể sử dụng chúng để chữa thương cho đồng đội trên một diện tích rộng và rất xa ( trong những chap mới nhất là toàn bộ làng Lá) . Tuy nhiên , trong lúc đó cô cần lập một kết giới với sự bảo vệ của bốn người trong Ám bộ.

Nhiều người nói Tsunade yếu nhất trong năm Kage, tớ thì không nghĩ thế, theo tớ các Hokage đều có những chiêu thuật riêng, chỉ là do Tsunade chưa có nhiều cơ hội bộc lộ. Việc mang huyết thống Senju hoàn toàn là một tiền đề hoàn hảo cho Masashi để xây dựng cho cô những năng lực mang tính di truyền của dòng tộc. Đừng quên Độn mộc nhẫn thuật, Độn thủy nhẫn thuật huyền thoại đã làm nên tên tuổi hai vị Hokage lừng lẫy một thời.

Vả lại, ngay khi chỉ dựa vào thực lực của bản thân, Tsunade vẫn rất mạnh và rất khó có thể bị đánh bại, cô xứng đáng với danh xưng vô địch của một Hokage., với lòng ngưỡng mộ của những bạn gái mơ trở thành một Shinobi:" Em muốn được như cô Tsunade, trở thành ninja nữ mạnh nhất."
avatar
chali
Moderator
Moderator

Virgo Rat
Tổng số bài gửi : 52
VÀNG : 7452
Điểm ủng hộ : 501
Tuổi : 21
Đến từ : HP

Xem lý lịch thành viên http://game9x.no1.vn/

Về Đầu Trang Go down

Re: [Thông tin] 5 đời Hokage làng Lá

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết