Zero Online VN FORUM
Chào mừng bạn đã đến với 4um của chúng tôi !!
Bấm Đăng ký để tạo tài khoản mới ....
Nếu bạn đã có tài khoản thì hãy vào Đăng nhập để tham gia cùng với chúng tôi ...

THANKS FOR ALL ^^!!

Yahoo! Messenger 10.0.0.331 Final

Go down

Yahoo! Messenger 10.0.0.331 Final

Bài gửi  snowstorm232 on Wed Aug 05, 2009 1:04 pm

Là chương trình tin nhắn tức thời (instant messenger) phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay, Yahoo Messenger vẫn không ngừng cải tiến và nâng cấp qua từng phiên bản để đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất. Phiên bản 9.0 được coi là bước tiến lớn với những tính năng tuyệt vời như status tiếng Việt, xem link ảnh, video,...ngay trong cửa sổ chat...

Nhưng Yahoo đã không dừng lại ở đó. Mới đây, trên mạng đã xuất hiện bản "rò rỉ" của Yahoo Messenger 10. Mặc dù đây mới chỉ là phiên bản pre-alpha, chưa được Yahoo công bố chính thức, nhưng những gì phiên bản này đem lại rất hứa hẹn và đáng quan tâm.

Với giao diện log-in mới của YM 10, có thể dự đoán rằng sẽ không còn các phiên bản bản địa hóa nữa. Bạn có thể tùy chọn ngôn ngữ cho mỗi lần đăng nhập. Trong trường hợp YM chưa có sẵn ngôn ngữ đó, chương trình sẽ tự động download các dữ liệu cần thiết về:


Thử nghiệm cho thấy, YM 10 ngốn RAM khá nhiều so với YM 9. Trên Windows 7 với 2GB RAM, YM 10 cần khoảng 80MB bộ nhớ so với 40MB của YM9. Điều này không phải là vấn đề lớn so với các máy tính mới hiện nay, nhưng sẽ khiến những bạn dùng máy có cấu hình không cao phải cân nhắc. Bù lại, YM 10 log-in và làm việc một cách nhanh chóng, gọn nhẹ chứ không tỏ ra "nặng nề" như YM 9.

Điểm mới đáng chú ý nhất trong YM 10 chính là tab Y! Updates, cho phép bạn có thể theo dõi các thông tin cập nhật từ bạn bè một cách dễ dàng nhất. Bạn có thể xem các thông tin trên blog 360, 360 plus, Yahoo! profiles... ngay khi chúng được cập nhật. Trong thời gian online, bạn còn có thể xem quá trình thay đổi status của bạn bè mình. Đây quả thực là điều thú vị "bất ngờ" mà YM 10 đem lại:


Vì mới ra mắt nên hầu hết các công cụ hỗ trợ cho Yahoo Messenger không làm việc tốt trên phiên bản 10.0. Tuy nhiên, thủ thuật cơ bản là chat nhiều nick trên YM dùng trên các phiên bản cũ vẫn có hiệu lực với YM 10. Bạn có thể thực hiện các bước sau:
- Vào start/run, gõ regedit
- Trong cửa sổ registry editor, tìm đến khóa HKEY_CURRENT_USER -> Software -> Yahoo -> Pager -> Test
- Tạo một String Value mới với tên là Plural, đặt giá trị của nó là 1.

Tính năng gửi file trong Yahoo 10 cũng được đánh giá tốt hơn các phiên bản trước. Thử nghiệm cho thấy, gửi một file có dung lượng khoảng 8M từ YM 10 đến YM 9 chỉ hết khoảng 2 phút, nhanh hơn hẳn so với gửi từ YM 9.0. Nếu gửi giữa 2 phiên bản YM 10 với nhau thì còn nhanh hơn nữa. YM 10 cũng cải thiện đáng kể tình trạng lỗi khi gửi file từng rất khó chịu trong các phiên bản trước đó.

Một điểm cộng nữa của YM 10 là tuy mới chỉ là phiên bản pre-alpha, nhưng vẫn rất ổn định, trong suốt quá trình sử dụng hầu như không thấy xuất hiện trục trặc nào, không như phiên bản 9.0 beta đã từng nhận phải nhiều lời "phàn nàn" vì nhiều lỗi. Đây sẽ là lý do hợp lý để bạn có thể sử dụng phiên bản 10.0 mà không phải cân nhắc lựa chọn giữa tính năng và sự ổn định.

Hy vọng cùng với thời gian, YM 10 sẽ tiếp tục được cập nhật các tính năng mới, hiệu quả và tiện dụng hơn. Nhưng ngay từ lúc này, bạn đã có thể tận hưởng những điều thú vị đến cùng Yahoo Messenger 10 rồi đấy.

Link download xài thử đỡ ghiền Very Happy :
megaupload.com XRDGATPH
hoặc mediafire.com download.php?wg0wjwgdqcz
Thấy được vote tớ 1 phát nhé các bạn lol!
avatar
snowstorm232
Moderator
Moderator

Pisces Rooster
Tổng số bài gửi : 37
VÀNG : 2833
Điểm ủng hộ : 209
Tuổi : 25
Đến từ : I live in teh Earth

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết